Sự quyến rũ khó cưỡng lại của Vegas Shows

Rate this post

Vegas shows: Lựa chọn là ở bạn.

Bạn đã từng hay chưa từng đến đây bao giờ? Thường thì mọi người quen với việc đến đế chế cờ bạc Las Vegas, tham gia vào những trò chơi đánh bài, poker online, hay cá độ bóng đá ở đây. Nếu bạn chưa bao giờ đến Vegas hoặc có kinh nghiệm tham gia một trong nhiều chương trình Vegas, hãy để tôi là người đầu tiên cho bạn biết: họ không được tạo ra bằng nhau. Mọi người sẽ chọn để xem các chương trình vì nhiều lý do khác nhau và không có đúng hay sai lý do để xem bất cứ chương trình Vegas,  chỉ đơn giản là xác định cái nào thích cái nào ghét ngay từ đầu. Thậm chí khi bạn ghét và vẫn thử tham gia, bạn hoàn toàn có thể ngạc nhiên về sự thích thú mà bạn dành cho nó.

Tôi sẽ thật thiếu sót nếu tôi không dành thời gian để đề cập đến một số các chương trình sexy nổi bật trong Vegas vào lúc này. Có khá ít và sẽ hấp dẫn khán giả trên cấp độ khác nhau và vì các lý do khác nhau, cũng một số trong số họ sẽ ở mức nào trong khi hầu hết trong số họ có sức hấp dẫn phổ quát cho các thành viên nhất định của khán giả, điều quan trọng cần ghi nhớ các tuyên bố tôi đã thực hiện trước đó là, không phải tất cả các chương trình được tạo ra bằng nhau và nó không thực sự quan trọng như thế nào đẹp trời phú các thành viên của các diễn viên là nếu chương trình không có sự dí dỏm, hài hước, kịch, hoặc các điểm thú vị về nó.

qq8788-1

Các shows diễn nổi tiếng:

Les Foiles Bergere là một trong những ví dụ tốt nhất của một chương trình phong cách cổ điển Vegas hoặc ít nhất là giải thích của tôi về những gì một phong cách trình diễn Vegas nên được. Chương trình này theo nghĩa đen sizzles với sức hấp dẫn tình dục của mình và là một chương trình tuyệt vời để kick off nghỉ của bạn ở Vegas. Bạn sẽ sẵn sàng để cuộn dice sau khi xem buổi biểu diễn này cho chắc chắn. Thông thường có hai chương trình cung cấp. Các chương trình 07:30 được bao phủ để cho tất cả các lứa tuổi có thể thưởng thức hiển thị tất cả những người khác đặc trưng số để ngực trần và yêu cầu khán giả là 16 trở lên. Chương trình có thể được nhìn thấy vào lúc 7:30 và 10:00 ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm và Thứ Bảy. Thứ Ba và thứ Sáu cung cấp một chương trình duy nhất vào lúc 8h30 và Chủ Nhật là bóng tối. Đây là một chương trình không thể bỏ lỡ và một hit thực sự cho Tropicana Las Vegas.

las-vegas-showgirls

Nếu bạn muốn đi thậm chí còn mơ hồ gợi tình hơn, Fashionistas John Stagliano chắc chắn là con đường bạn nên dùng. Đây là một trải nghiệm tất cả mọi thứ rất gợi tình về chương trình này chỉ đơn giản là sizzles. Không chỉ là vũ đạo và trang phục thiết kế xuất sắc, chương trình này có một số các nhạc tốt nhất được tìm thấy trong Vegas với những bài hát của Evanescence, Madonna, Led Zeppelin, Lords of Acid, và Crystal Method.

La Femme, chơi tại MGM Grand là một chương trình khá độc đáo, thậm chí cho Vegas, trong đó nó có nghĩa kỷ niệm rằng nghệ thuật của nude. Các tổng thể ảnh hưởng đến là một màn hình hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp của ánh sáng, màu sắc, âm thanh, thịt, và khiêu vũ. Bạn phải 18 tuổi trở lên để tham dự chương trình đặc biệt này và có một trang phục cho các buổi biểu diễn, đó là kinh doanh bình thường nên mặc trang thích hợp. Chương trình là Thứ Tư đến Thứ Hai lúc 8:00 và 10:30. Nếu bạn muốn xem các chương trình nước mát cuối cùng, một trong những điều này chắc chắn là chương trình để xem.

cs-1232-st-lv_rockofages_1024x422d

Có rất nhiều chương trình trong Vegas rằng nó sẽ là hầu như không thể đề cập đến mỗi một người. Đây là mỗi ví dụ tuyệt vời của chương trình quyến rũ nhất mà Vegas cung cấp. Chỉ có bạn mới có thể quyết định những gì bạn cảm thấy thoải mái quan và nếu bạn đang tò mò thử một trong những chương trình mà cung cấp một tùy chọn bảo hiểm cho thấy hơn là làm cho mình khó chịu hoặc đặt mình vào vị trí là khó chịu.

Mục đích chính của đi đến Vegas là để tận hưởng chính mình. Hãy làm những gì làm cho bạn hạnh phúc.

Giải trí ngay tại nhà bạn cùng: cờ bạc bóng đá trực tuyến

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*