Soi kèo bóng đá: Brisbane Roar VS Sydney FC 3.2.2017

Brisbane Roar khởi động chiến dịch Asian Champions League giữa tuần với chiến thắng 6-0 hạ gục Phillipino, với chiến thắng này, họ đã vượt bậc lên hạng  3 và thoát ra khỏi một chuỗi thành tích tệ của ba trận thua liên tiếp. Gần kề ngày cuối tuần, hãy cùng ngồi lại và thư giãn một chút cùng soi kèo cá độ bóng đá.

Sydney FC chỉ có tám điểm trong vòng loại và biết rằng họ cần phải tiếp tục chiến thắng nếu họ muốn có một vé tại giải vô địch vào cuối mùa giải này.
Mặc dù Brisbane Roar bị mất trong thời gian đầu tiên mùa này vào đầu tháng một năm một thất bại 3-2 khá bất ngờ cho Newcastle Jets. Họ có kể từ khi tăng trở lại với một chiến thắng, nhưng họ vẫn chỉ giành được bốn của cuối cùng của họ tám ở nhà. Một trong số đó là trận hòa 1-1 với Sydney FC mặc dù.
Đội khách đã hoàn toàn giật gân trong mùa giải này. Họ đã đánh bại 2 đặt Melbourne Victory 2-1 thứ năm cuối cùng để đưa bản thân 11 điểm rõ ràng ở đầu cọc, và 17 trận vào mùa giải và vẫn còn bất khả chiến bại. mất mát duy nhất của họ mùa này là chống lại thành phố Melbourne trong FFA Cup.
Sydney FC đã có một chút của một đốm sáng trở lại trong tháng Mười Một, nhưng trong các giải đấu bây giờ họ đã thắng sáu trong bảy trận gần đây và đã giành được tám chín đi của họ ngày mùa này. Đó là trận hòa 1-1 với Brisbane Roar đánh dấu của họ chỉ mất điểm trên đường trong mùa giải này.

Đó là Filip Holosko người đã mở tỷ số cho đội khách vào cuối tuần trước, nhưng Alex Brosque đã được các ngôi sao của chương trình thường xuyên hơn không mùa này. Anh đã ghi được chín bàn thắng chỉ trong 12 lần bắt đầu cho câu lạc bộ và năm trong số họ đã đi xa nhà. Ông trông lựa chọn tốt nhất cho những dự đoán bất cứ lúc nào tay săn bàn của chúng tôi.

Chúng tôi chọn lựa tỷ lệ kèo:

Một trò chơi điểm cao vẻ là trên các thẻ ở đây. Sydney FC đã nhìn thấy ít nhất ba bàn thắng trong mỗi bốn đi của họ ngày qua, ghi họ một ấn tượng 13 lần. Brisbane Roar đã được tham gia vào các trận đấu điểm cao trong ba bốn cuối cùng của họ ở nhà quá, vì vậy tỷ lệ kèo 4/5 Over 2.5 Mục tiêu tìm ra sản phẩm tốt. Tôi sẽ cho một chiến thắng 2-1 cho đội khách ở 8/1 cho những dự đoán tỷ số chính xác của tôi quá.

Nếu bạn muốn có thêm những nhận định soi kèo chuẩn từ chuyên gia, hãy tham gia web cá cược của chúng tôi [http://www.qq8788.co/vi-VN/Home], nơi bạn sẽ tìm thấy những tỷ lệ kèo quý giá hàng ngày, tăng gấp đôi thưởng và thách thức!

Soi kèo chung hai đội

Brisbane Roar và Sydney FC đều đã giành được hai, rút ra ba, và thua hai trong bảy cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ.

Brisbane Roar vs Sydney FC

Sydney FC đã thấy Over 2.5 Mục tiêu trong 55% các chuyến đi của họ trên sân khách mùa này, trong đó có 100% bốn cuối cùng của họ. Brisbane Roar đã thấy Over 2.5 Mục tiêu 50% các trận đấu sân nhà của họ, trong đó có 75% trong bốn cuối cùng của họ

Brisbane Roar

Brisbane Roar đang hy vọng cho đội ngũ hoàn toàn phù hợp vào ngày thứ Sáu.

Sydney FC

Sydney FC sẽ không có trung vệ Sebastian Ryall trong tương lai gần.

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*