Dự đoán soi kèo SC Freiburg VS FC Bayern München 20.01.2017

10 điểm trong vòng loại khu vực giúp cho Freiburg dễ thở hơn nhiều so với mùa trước. Điều này hoặc có thể là một điều tốt, hoặc là một điều xấu. Nếu họ quá tự tin trước Bayern, họ sẽ dễ bị thất bại. Thời báo VerdictExpert nhận định : Bayern Munich là một đội bóng chơi khá chất và họ được bổ sung thêm hai thứ từ Hoffenheim.  Freiburg sẽ phải là ngoại lệ trong quốc phòng do được tổ chức và một chút may mắn. Và bạn phải tin rằng Bayern cũng sẽ phải có một ngày nghỉ để tạo mở ra cơ hội mới.

SC Freiburg Dự báo Bắt đầu từ Line-up

Người chơi thiếu

Christian Streich có chỉ là một chấn thương lo lắng để đối phó với, và nó là tiền vệ phòng ngự Amir Abrashi.

Người chủ chốt

Tiền đạo Nils Petersen, người dường như đã được xung quanh mãi mãi nhưng vẫn chỉ có 28 tuổi, sẽ là một người đàn ông quan trọng cho Freiburg với Bayern. Petersen ghi bàn thắng khi các bên đã gặp lại tháng năm, và ông sẽ được hy vọng sẽ thêm vào kiểm đếm của ông được năm bàn thắng cho đến nay thuật ngữ này. Nhiều người sẽ theo dõi sự thành công gần đây của Freiburg trở lại ngày hôm đó vì nó giúp họ tránh xuống hạng, và đã đã đưa chúng vào nửa trên của bảng. Petersen, một cựu cầu thủ của Bayern, sẽ phải mất cơ hội của mình một lần nữa nếu họ muốn có được một kết quả chống lại FC Hollywood.

Mẫu đội

Hai trận thắng, hai trận hòa và một chương trình mất rằng Freiburg đã có một chút của một chuỗi stop-start của hình thức nhóm vào kì nghỉ đông. Trận đấu cuối cùng của họ là bốn ngày trước Giáng sinh, và nó đã thấy họ giành chiến thắng 1-2 tại Ingolstadt để đóng năm 2016.

Dự kiến Line-up: 4-4-2

SC Freiburg có thể XI
Thủ môn: Schwolow
Hậu vệ: Stenzel, Hướng dẫn, Soyuncu, Gunter
Tiền vệ: Frantz, Hofler, Philipp, Grifo
Tiền đạo: Niederlechner, Petersen

freburg vs bayern

Bayern Munich Dự báo Bắt đầu từ Line-up

Người chơi thiếu

Carlo Ancelotti sẽ không có trung vệ Jerome Boateng và tiền vệ trung tâm Thiago trận đấu hôm thứ Sáu.

Người chủ chốt

Nó luôn luôn khó khăn để đưa một người đàn ông quan trọng khi bạn đang tìm kiếm một đội ngũ những siêu sao. Người đàn ông đến xem trận đấu này sẽ là Arturo Vidal. Vidal có một chút nóng nảy. Nó đi kèm với các vai diễn anh đóng trong đội của mình. bình tĩnh đó, hoặc sẽ giành chiến thắng bạn phù hợp hoặc mất chúng cho bạn. Trận đấu này có thể là một trong những người kết thúc được một mất mát vì anh ta mất kiểm soát bản thân. Nếu Vidal vào vai anh là có khả năng, Bayern sẽ không có vấn đề. Nhưng bất kỳ vấn đề kỷ luật có thể khiến họ gặp rắc rối lớn với Freiburg.

Mẫu đội

Trong năm trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi, Bayern Munich đã giành được tất cả năm lần. Họ gần đây nhất được đẩy sang một bên thách thức danh hiệu Red Bull Leipzig bằng chiến thắng 3-0 ở nhà bốn ngày trước Giáng sinh.

Dự kiến Line-up: 4-2-3-1

SC Freiburg vs Bayern Munich soi kèo tỷ lệ cược, mẹo cược

Soi kèo tại QQ8788 nhận định có Freiburg tại 11/1 tỷ lệ cược để giành chiến thắng, một trận hòa tại 5/1, và một chiến thắng Bayern là 2/9 tỷ lệ cá độ bóng đá
Các cơ hội tăng gấp đôi cho một Freiburg thắng hoặc hòa được thiết lập tại 10/3 tỷ lệ cược.
Cả hai đội ghi bàn được đặt ở 1/1 cho biết và tại ¾ cho một không.
Một cược vào một chiến thắng gây sốc 1-0 cho Freiburg ở toàn thời gian sẽ mang lại cho bạn 50/1 tỷ lệ cược.

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*