Cristiano Ronaldo:”Bồ Đào Nha không phải là Ronaldo”

Ronaldo: "Bồ Đào Nha không phải là Ronaldo"
Cristiano Ronaldo:”Bồ Đào Nha không phải là Ronaldo”
5 (100%) 1 vote

Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ trong trận bán kết EURO 2016 giữa ĐT Bồ Đào Nha ĐT xứ Wales. Anh chính là người mở tỉ số ở phút thứ 50, đồng thời là tác giả của đường chuyền thành bàn 3 phút sau đó –  giúp đỡ Nani ấn định kết quả 2-0 chung cuộc

Hướng đến trận chung kết EURO thứ hai trong sự nghiệp, Ronaldo lại hốt nhiên nghĩ về kỉ niệm trên sân nhà cách đây 12 năm, nơi anh đã khóc ngon lành như một đứa trẻ do thất bại trước Hy Lạp.

“EURO 2004 rất đặc biệt, khi đó tôi chỉ 18 và đó là giải đấu đầu tiên trong sự nghiệp của tôi. Giờ đây chúng tôi lại vào chung kết một lần nữa và mong muốn có được thành quả tương xứng. Đội bóng xứng đáng với điều đó, tôi xứng đáng với điều đó và NHM nữa. Đại đa số mọi người không tin rằng chúng tôi sẽ vào chung kết tuy vậy chúng tôi đã làm được, điều đó khiến chúng tôi tự hào”. 

Vừa mới đây, Ronaldo trở thành người hùng trong trận derby Madrid mới đây với một cú hat-trick, anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khi chuyển từ Manchester United sang câu lạc bộ mới là Real Madrid.

ĐT Bồ Đào Nha của Ronaldo sẽ rành trận chung kết EURO 2016 trên sân Stade de France vào rạng sáng thứ hai đến, với đối thủ sẽ là Đức hoặc Pháp.

Tìm thêm thông tin về cá cược bóng đá

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*